Các yếu tố để sim phong thủy chấm điểm giúp bạn lựa chọn đúngCác yếu tố chấm điểm sim phong thủy

Yếu tố đầu tiên là các con số hợp mệnh đem lại may mắn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Có thể coi đây là yếu tố cốt lõi trong việc chọn sim phong thủy. Con số may mắn hợp mệnh , tuổi của người sử dụng chính là con số sinh. Con số đó nên tồn tại trong sim và nằm ở vị trí thích hợp nhất. Thường thì số sinh được đặt ở cuối hoặc nằm cạnh số khác của sim. Điều này giúp nâng cao giá trị cho con số nằm cạnh nó. Có thể đặt giữa các số khắc nhau để tạo nên sự cân bằng.
Để sim phong thủy chấm điểm được thì phải nhắc tới yếu tố cân bằng âm dương. Tức là dựa vào các yếu tố âm dương có trong dãy số đó. Tỷ lệ cân bằng được thông qua bởi các số chẵn lẻ nằm trong đó. Khi chấm điểm, số chẵn lẻ càng bằng nhau thì sim càng hợp với người sử dụng. Sự hòa hợp cân bằng này đem lại may mắn, tài vận và thuận lợi cho sự nghiệp, tình duyên.
Ngũ hành tương sinh là yếu tố cũng không thể thiếu. Theo phong thủy, ngũ hành tượng trưng cho sự hòa hợp giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với mệnh của người sở hữu sim. Mọi sự vật, hiện tượng đều vận hành theo 5 nguyên tố này. Mỗi nguyên tố lại có sự tương sinh, tương khắc với nhau. Thế nên việc chấm điểm theo yếu tố này rất đỗi quan trọng.
Yếu tố tiếp theo xin được nhắc đến chính là Cửu tinh đồ pháp. Đây là bản đồ được xếp 9 chữ số theo nguyên tắc Lạc thư. Mỗi số lại tương ứng với một vì sao. Nó có tên gọi khác là bản đồ lạc thư cửu cung. Trong đó số 5 được đặt ở giữa và 8 số còn lại được đặt ở 8 phương. Chín vì sao trong cửu tinh đồ pháp được xếp thành hình chữ S quay quanh sao Bắc Đẩu. Ban đêm chúng ta có thể thấy chúng bằng mắt thường. Chúng có hình dạng khá giống chiếc gầu mà chúng ta thường sử dụng.
Yếu tố cuối cùng mà sim phong thủy chấm điểm là các quẻ dịch. Theo thuyết Kinh dịch, mọi sự vật, hiện tường đều bị chi phối. Chúng bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó quẻ đóng vai trò chính lực, chủ đạo là quẻ Chủ. Quẻ này chi phối quan trọng nhất với sự vật, hiện tượng. Bên cạnh đó còn có quẻ Hỗ phụ trợ thêm cho quẻ Chủ. Hai quẻ này đánh giá Cát – Hung cho dãy số điện thoại.

Các mức điểm khi chấm điểm sim phong thủy mà bạn cần biết
Dựa vào các yếu tố trên và các công cụ hỗ trợ. Bạn có thể biết được số điểm sim của mình là bao nhiêu. Mức độ sim phong thủy chấm điểm là dựa theo thang điểm 10. Vậy mỗi mức điểm có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu. 
•    Mức điểm từ 0 – 4 : Nếu thực sự sim của bạn chỉ đạt từ 0 – 4 điểm. Bạn hãy nên tìm hiểu cách để cải biến hỗ trợ cho số điện thoại bạn đang dùng.
•    Bạn nhận được mức điểm 5 – 6: Với số điểm này, bạn có thể tiếp tục sử dụng số này. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn cho mình một sim phong thủy hợp với bạn hơn. Rồi sau đó đi kiểm tra lại xem số sim phong thủy đó thực sự đã hợp với mình chưa.
•    Sim của bạn nhận được mức điểm 7 – 10: Vậy thì xin chúc mừng. Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc sim tuyệt vời. Và chiếc sim ấy thực sự rất phù hợp với bạn.

Tin liên quan

© Sim Thăng Long- Hệ thống phân phối Sim Số Đẹp Lớn Nhất Việt Nam!
Một dịch vụ của Công Ty TNHH TMDV Viễn Thông Thăng Long
Giấy phép KD số 0107434793 cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội
• Các chi nhánh đại lý sim số đẹp trên khắp cả nước. 
• Hỗ trợ giao sim tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

• VP Tại TP Hà Nội: 
Tòa CT1-1 - KĐT Mễ Trì Hạ - Đường Mễ Trì Hạ -  Phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội 
• Điện thoại:
 0983.18.7979  - 0988.856.222 - 08883.88888
 
 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại