Cách chấm điểm sim phong thủy cho người quý sửu để lựa chọn sim phù hợpNói về tử vi của người tuổi Quý Sửu 1973 

Trong cuộc sống hiện nay, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều này được rất nhiều người tin tưởng và quan tâm. Những người này tin rằng tất cả những vậy xung quanh mình đều mang ý nghĩa. Chúng có thể đem lại yên bình, may mắn và tài lộc. Trong số đó, không chỉ nhà cửa họ còn quan tâm tới ngày giờ, những cái tên hay năm sinh. Tất nhiên, họ cũng sẽ không quên chú ý tới số điện thoại của mình, đặc biệt là những người kinh doanh.
Để có thể chấm điểm sim phong thủy cho người quý sửu một cách hợp lý nhất. Trước hết bạn phải nắm rõ được tử vi của người Quý Sửu. Chúng tôi xin giới thiệu về tử vi của người tuổi Quý Sửu 1973. Tuổi Quý Sửu được bắt đầu tính từ ngày 3/2/1973 và kết thúc ngày 22/1/1974. Họ là người mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc. Người sinh năm này còn là Lan Ngoại Chi Ngưu tức là Trâu Ngoài Chuồng. Những người này được Mậu Ni ban thọ.
Họ là những người có số đỗ đạt cao, con đường công danh rất khá. Họ tận tụy với công việc, có tinh thần trách nhiệm và rât cẩn thận. Không chỉ vậy, họ còn có ý thức kỉ luật cao, dễ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Của cải vật chất của họ thì hơi thăng trầm, khi đầy khi vơi. Khi về già, có số được phụng dưỡng bởi con cái, hưởng lộc phú quý.
Về con đường tình duyên, sự nghiệp. Với người tuổi này nên lập nghiệp xa quê, lập gia đình khác quán thì mới vượng. Con cái muộn mới tốt, còn nhà cửa phải thay đổi ba, bốn lần. Tuổi Sửu hợp với các tuổi Sửu, Thân, Dần, Mão. Nhưng hợp tác làm ăn kinh doanh, nên hợp tác với tuổi Sửu, Dậu, Tỵ.

Bí quyết chấm điểm sim phong thủy cho người quý sửu
Chọn những số tương sinh với người quý sửu 1973. Cụ thể là trong thuyết ngũ hành tương sinh. Mệnh Mộc chia làm 2 loại là Mộc Chấn và Mộc Tốn. Mộc Chấn thì hợp với các số 1, 3, 4, 9 và khắc 6, 7. Còn Mộc Tốn lại hợp với 1, 3, 4 và cũng khắc với 6, 7. Do đó khi chấm điểm sim phong thủy cho người quý sửu nên chấm các số có chứa 1, 3, 4, 9. Kèm theo đó là tránh hai số 6 và 7. Điều này sẽ đem lại may mắn tài vận cho bạn và tránh được xui xẻo. Từ đó góp phần thúc đẩy sự nghiệp đến thành công, vượt qua vấn nạn.
Chọn dựa vào yếu tố ngũ hành. Ai cũng biết ngũ hành gồm 5 nguyên tố. Vạn vật xung quanh ta đều có hành riêng của chúng. Tất cả những vật này đều ảnh hưởng đến cuộc sống theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành. Tương sinh thì phụ trợ, tương khắc thì kìm hãm lại. Vạn vật đều động và luân chuyển đúng theo quy tắc này. Vì vậy, yếu tố này trở nên rất quan trọng để chọn cho mình được số điện thoại. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Do đó người Quý Sửu nên chọn số có chứa mệnh Thủy. Nếu không cũng có thể chọn giống mệnh bản thân là mệnh Mộc. Điều này đem đến may mắn và tài vận cho bạn, tránh điều xui xẻo.
Bạn có thể tham khảo cách chấm điểm qua cửu tinh đồ pháp. Vì hiên nay, chúng ta đang ở thời kì Hạ Nguyên. Do có sao Bát Bạch cai trị nên số 8 đang là vượng khí. Vì vậy trong số của người quý sửu có càng nhiều số 8 thì càng tốt. Điều này giúp họ có thể hưởng vượng khí của sao Bát Bạch. Không như các tuổi khắc số 8, đối với người quý sửu. Càng nhiều số 8 càng thuận cho vận mệnh.

Tin liên quan

© Sim Thăng Long- Hệ thống phân phối Sim Số Đẹp Lớn Nhất Việt Nam!
Một dịch vụ của Công Ty TNHH TMDV Viễn Thông Thăng Long
Giấy phép KD số 0107434793 cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội
• Các chi nhánh đại lý sim số đẹp trên khắp cả nước. 
• Hỗ trợ giao sim tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

• VP Tại TP Hà Nội: 
Tòa CT1-1 - KĐT Mễ Trì Hạ - Đường Mễ Trì Hạ -  Phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội 
• Điện thoại:
 0983.18.7979  - 0988.856.222 - 08883.88888
 
 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại