Cùng nghiên cứu, tìm hiểu và giải mã sim phong thủy theo mệnh


Ý nghĩa của việc giải mã sim phong thủy
Trong cuộc sống, không một ai hoàn hảo cả, ai cũng có ưu và nhược điểm. Từ xưa đã có câu “Nhân vô thâp toàn” – tức là người không ai hoàn hảo, trọn vẹn được. Nếu có người hoàn hảo, chắc chỉ có chị em Thúy Kiều “ mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” của Nguyễn Du mà thôi. Mà đây chỉ là tác phẩm văn học, trải qua ngòi bút của tác giả mới vậy. Chứ thực tế thì lại là một câu chuyện khác.
Chính vì ai cũng có ưu và nhược điểm riêng. Nên năng lực, tâm tư, nhu cầu, mong muốn của mỗi người lại khác nhau. Có người thì làm ăn vô cùng thuận lợi, công danh địa vị đều có cả. Nhưng gia đạo bất ổn, không được hưởng cơm lành canh ngọt. Lại có những người gia đạo an yên, uyên bác thâm sâu, công danh hiển hách nhưng thể chất lại yếu, hay gặp vấn đề về sức khỏe. Giải mã sim phong thủy theo mệnh sẽ giúp con người xua tan đi những khó khăn, nan giải. Hỗ trợ người sử dụng cải biến vận mệnh.
Đối với người lận đận thi cử, công danh tài vận. Nhưng lại luôn khát vọng phấn đấu phát triển trong sự nghiệp. Giải mã sim phong thủy sẽ phụ trợ cho sự nghiệp hanh thông. Giúp họ tạo niềm tin, động lực để không ngừng phát triển vươn lên. Giúp họ gặt hái được thành tựu, công danh hiển hách, phú qusy giàu sang.
Đối với những người chỉ mong gia đạo an yên, thuận hòa, trên kính dưới nhường, sum họp hạnh phúc,…thì việc giải mã sim phong thủy theo mệnh sẽ đem lại sự gắn kết. Nó tạo ra nguồn vận khí giúp gia đạo an yên, hưởng cơm lành canh ngọt, hạnh phúc tới già. Cuộc sống gia đình vượt qua sóng gió, tận hưởng yên vui. Thậm chí với những người hơi kén chọn đối phương, sim phong thủy giúp tạo vận tăng tình duyên.
Không chỉ dừng lại ở đó, khi sử dụng chiếc sim phong thủy. Nó sẽ tương tự như một là bùa hộ mệnh khi hóa giải tai ương, vận hạn. Lá bùa chính là số điện thoại mà bạn đã lựa chọn. Hỗ trợ cho gia chủ bình an, cải thiện sức khỏe, tránh vận hạn rủi ro.
 
Có nên tin sim phong thủy cải biến tài vận hay không?
Câu trả lời của chúng tôi là có. Tại sao lại tin? Rõ ràng trên bầu trời chỉ có dải ngân hà, không có cõi Niết Bàn, hay Ngọc Hoàng, hay bồng lai tiên cảnh,…nhưng niềm tin của nhân dân lại không hề lu mờ, thậm chí còn nổi trội hơn. Đấy là đối với các tôn giáo. Từ xa xưa, các nhà hiền triết, thánh nhân gần thì dùng chính bản thân mình, xa thì sử dụng vạn vật, trời đất để quy nạp thành hệ thống tri thức khổng lồ.
Hệ thống này gồm thuyết âm dương, kinh dịch, ngũ hành, tử vi, phong thủy,… Thế giới rộng lớn như vậy, hội tụ tất cả các đặc điểm riêng biệt và quy tụ thành các con số. Vậy số dùng để tượng trưng cho biểu tượng, vạn vật. Dựa vào con số mà người ta có thể nói ra được sự thịnh suy, hung cát.
Những điều này không chỉ áp dụng cho mỗi số điện thoại để suy đoán hung cát. Người ta còn sử dụng nhiều số khác có liên quan tới bản thân như số xe, số nhà. Từ sự phân tích này, chúng tôi kết luận được rằng. Mỗi con số khi được giải mã sim phong thủy theo mệnh tưởng chừng vô nghĩa đó. Thực chất lại mang theo nguồn năng lượng, giúp cải biến vận mệnh, chứa huyền cơ vô tận. Vậy còn chần chừ điều gì khi mà biết phong thủy có thể đem lại lợi ích như vậy. Hãy chọn cho mình những số sim phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của mình.
 

Tin liên quan

© Sim Thăng Long- Hệ thống phân phối Sim Số Đẹp Lớn Nhất Việt Nam!
Một dịch vụ của Công Ty TNHH TMDV Viễn Thông Thăng Long
Giấy phép KD số 0107434793 cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội
• Các chi nhánh đại lý sim số đẹp trên khắp cả nước. 
• Hỗ trợ giao sim tận nơi và miễn phí trên toàn quốc.

• VP Tại TP Hà Nội: 
Tòa CT1-1 - KĐT Mễ Trì Hạ - Đường Mễ Trì Hạ -  Phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội 
• Điện thoại:
 0983.18.7979  - 0988.856.222 - 08883.88888
 
 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại